Các Cơ quan nhà nước cần đi đầu với chữ ký số

Các Cơ quan nhà nước cần đi đầu với chữ ký số

Sau đây là chuỗi bài viết của chúng tôi đánh giá về các ngành công nghiệp khác nhau có thể sử dụng dịch vụ ký số từ xa SigningHub như thế nào đã quay trở lại. Các bài viết hiện tại bao gồm chủ đề bất động sản, kiến trúc sư và dược phẩm.

Các cơ quan nhà nước là những đơn vị dùng tài liệu giấy nhiều nhất trên thế giới. Điều này khiến cho các bộ phận thuộc khu vực công trở thành ứng cử viên lý tưởng cho việc sử dụng chữ ký số vào quy trình làm việc.

Cho đến tận bây giờ, đã có nhiều thay đổi trong cách các bộ máy quản lý tài liệu của chính phủ. Điều này một phần do sự thiếu ưu tiên trong dịch vụ công  – và trong vài trường hợp, do thiếu kinh phí đầu tư cho giải pháp công nghệ mới.

SigningHub đã và đang thay đổi tình trạng này bằng chữ ký điện tử nâng cao có độ tin cậy cao đạt chuẩn eIDAS với chi phí hợp lý. Chúng tôi hiện đang liên kết chặt chẽ với rất nhiều chính phủ các quốc gia để mang những lợi ích cho toàn bộ tổ chức. Đó là những Case Study đánh giá xem các giải pháp chữ ký số có thực sự làm tăng hiệu suất, đơn giản hóa quy trình làm việc và giảm rủi ro từ vấn đề pháp lý ngày càng gia tăng hay không.

Ứng dụng sản phẩm SigningHub trong khối Chính phủ đang được mở rộng bởi những yếu tố nhạy cảm như nạn quan liêu, pháp lý và trách nhiệm từ các nhiệm kỳ trước liên quan tới công tác văn thư lưu trữ. Chúng tôi hiểu rằng ngay cả bộ phận hành chính công nhỏ nhất cũng phải lưu giữ các bằng chứng rõ ràng về những trao đổi và tài liệu liên quan đến trưng cầu dân ý hay chính sách.

Điều này dẫn chúng tôi tới việc thiết kế giải pháp dễ dùng, tích hợp nhanh chóng với nơi làm việc và thích ứng cao với những phát triển công nghệ mới nhất trong định danh điện tử.

Các nhà quản lý và lãnh đạo trong Chính phủ có thể đẩy nhanh tốc độ ký và phê duyệt tài liệu được chấp thuận, giảm thiểu những sai phạm trong tuân thủ và tận dụng nhận dạng điện tử e-IDs và con dấu điện tử eSeals để ban hành những thay đổi thực tế mang tính tích cực.

Đây là một tín hiệu khả quan khi Chính phủ đang đóng vai trò đi đầu trong ứng dụng chữ ký số, nhất là khi các ban ngành đang phải đối mặt với các chính sách cắt giảm ngân sách.

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *