GOSIGN – Ứng dụng ký số: 3 bí quyết giúp bạn làm việc từ xa dễ dàng

GOSIGN – Ứng dụng ký số: 3 bí quyết giúp bạn làm việc từ xa dễ dàng

Trong thời gian gần đây, do dịch bệnh, bắt buộc các tổ chức doanh nghiệp hạn chế thời gian làm việc của nhân viên tại công ty, nhiều tổ chức đã thay đổi phương pháp tối ưu – làm việc từ xa. Tuy nhiên, để chuyển đổi sang hình thức này, doanh nghiệp cần rất nhiều điều chỉnh và cân nhắc. 

Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ với 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu phát triển giải pháp số trên phạm vi khu vực và quốc tế, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những bí quyết giúp doanh nghiệp #workfromhome dễ dàng hơn:

GOSIGN.vn bí kíp làm việc từ xa
Duy trì những thói quen khoa học giúp bạn nắm bắt công việc hiệu quả dù làm việc tại nhà

1. Giữ liên lạc là yếu tố then chốt

Đây là lời khuyên được đưa ra rất nhiều lần bởi tính chất đặc biệt quan trọng. Khi nhóm của bạn không làm việc tại cùng một nơi, hãy giữ liên lạc và cập nhật liên tục các phần việc, điều này giúp bạn và team không phải nhân đôi khối lượng công việc cũng như bỏ lỡ những điểm quan trọng.

Dù bạn thực hiện việc này qua cuộc gọi video, email, hay CRM hoặc chỉ đơn giản đăng một tin nhắn lên ứng dụng trò chuyện nội bộ của công ty, tất cả đều được chấp nhận miễn rằng cả team phải cập nhật lẫn nhau thường xuyên.

Đồng thời, lưu giữ thông tin để thành viên khác trong nhóm có được thông tin cần thiết. Tại gosign.vn, chúng tôi có truyền thống sắp xếp lịch làm việc linh hoạt bởi các nhân viên thuộc nhiều múi giờ khác nhau. Tổng hợp tài liệu giúp cho mọi người không bị làm phiền ngoài giờ làm việc.

Điều quan trọng không kém đó là duy trì sự gắn kết với đồng nghiệp như tại văn phòng. “Tiệc trà online” và các trò chơi nhỏ trong group của công ty là những giải pháp tuyệt vời để giữ liên lạc khi làm việc từ xa.

Làm việc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm hơn cùng GOSIGN.vn
Làm việc tại nhà chưa bao giờ dễ dàng và tiết kiệm hơn cùng SigningHub


2. Nghiêm túc tuân thủ các quy định dù không ở văn phòng

Rất nhiều tổ chức cảm thấy áp lực khi chuyển sang hình thức làm việc từ xa cũng như cố gắng làm quen nhanh nhất có thể, nhưng điều này không đồng nghĩa với việc giảm bớt những nội quy cần phải tuân thủ. Nếu người lao động chưa có kinh nghiệm làm việc từ xa, việc thay đổi đột ngột số lượng người làm cũng có thể gây ra các vấn đề về tuân thủ.

Với bất kỳ tài liệu quan trọng nào cần xét duyệt, chúng tôi sử dụng SigningHub để vận hành quá trình truy vết người ký, xác định thời gian ký, tránh những tranh chấp về tính toàn vẹn và xác thực tài liệu. Ký số từ xa cho phép đảm bảo ký số tin cậy từ mọi thiết bị, mọi nơi – không cần cài đặt, vì mọi thứ được thông qua máy chủ bảo mật trên nền tảng đám mây.

3. Hãy chắc chắn công nghệ được sử dụng có thể thiết lập quy trình làm việc cho team

Ngày nay, con người đã trở nên phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ để hoạt động doanh nghiệp. Nếu không may hệ thống bị lỗi hoặc mất dữ liệu, điều đó sẽ trở thành thảm họa.

Làm việc từ xa có thể gia tăng các yêu cầu hoặc dịch vụ đối với nhà cung cấp giải pháp công nghệ, vì vậy cần thiết phải trao đổi với nhà cung cấp của bạn để cân nhắc xem họ có thể mang lại những gì khiến làm việc từ xa đạt được hiệu quả cao nhất mà doanh nghiệp bạn kỳ vọng.

Tương tự như bí quyết đầu tiên chúng tôi đưa ra, trao đổi với nhà cung cấp giải pháp công nghệ sẽ đảm bảo dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu của bạn – điều này có nghĩa tùy chỉnh và thiết kế một giải pháp để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu hiện tại hoặc đảm bảo doanh nghiệp nhận được dịch vụ hỗ trợ gia tăng dành cho những nhân viên làm việc tại nhà.

Để cập nhật mọi thông tin mới nhất liên quan tới Ký số từ xa GOSIGN, đăng ký

Related Posts
Leave a Reply

Your email address will not be published.Required fields are marked *